TINH MỘC TRƯƠNG

TINH MỘC TRƯƠNG

Xin kính chào quý thầy!
 "Cơ sở điêu khắc Tinh Mộc Trương là thương hiệu hàng đầu trong mảng tượng phật tại Việt Nam" Với kinh nghiệm tạc tượng lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công công trình tượng phật gỗ từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu của quý Thầy. Tinh Mộc Trương đã không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với quý Thầy trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay quý Thầy luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng. 

Website https://tuongphatgo.net của chúng tôi đang dần trở thành kênh cung cấp trực tuyến các sản phẩm tượng phật gỗ đặc sắc và tinh xảo. Với mong muốn đem lại cho quý Thầy sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua các sản phẩm của chúng tôi cũng như để phù hợp với sự phát triển của thị trường ngày càng hiện đại hóa như hiện nay. Với dịch vụ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc, quý Thầy chỉ cần truy cập website của chúng tôi rồi lựa chọn sản phẩm ưng ý, nghe tư vấn và đặt mua hàng một cách hết sức dễ dàng và tiện lợi.

Sản phẩm chính của Tinh Mộc Trương bao gồm Tượng phật bổn sư thích ca, Tây phương tam thánh, Quan âm bồ tát, Adida, Địa tạng vương bồ tát, Đạt ma sư tổ, A Nan - Ca Diếp, Hộ pháp - Tiêu di, Văn thù - Phổ hiền, Kim cang lực sĩ, Thất Phật Dược Sư.

Sử dụng chất liệu gỗ quý lâu năm đã qua xử lý, được trạm khắc tinh xảo và có hồn từ bàn tay của những người thợ khéo léo nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà biếu cho tất cả các quý Thầy trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.

Chân thành cảm ơn quý Thầy!

Map
Zalo
Hotline